แอพพรอมิส

  • แอพพรอมิส

    บริการแอพพรอมิสขอสินเชื่อออนไลน์ใช้เอกสารน้อย

    รายได้: 6,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: สูงสุด 3 แสนบาท

    ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

แอพพรอมิสมีไหม? สมัครพรอมิสออนไลน์ยังไงให้ผ่านฉลุย 2022

เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะไม่เจอแอพพรอมิสให้โหลด แล้วจริง ๆ เราสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ได้อย่างไรบ้าง สมัครยังไงให้ผ่าน มาดูกันเลย 

 

แอพพรอมิส – สมัครพรอมิสออนไลน์ยังไงให้ผ่านฉลุย 2022

การสมัครพรอมิสออนไลน์หรือที่มักจะเรียกว่าแอพพรอมิส สามารถทำได้โดยการที่เตรียมเอกสารให้พร้อมเพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้สามารถประเมินหลักฐานได้อย่างชัดเจน ซึ่งผู้ที่มักจะสมัครพรอมิสไม่ผ่านมักจะขาดเรื่องคุณสมบัติเบื้องต้น รวมทั้งเรื่องของเอกสารและความสามารถในการผ่อนชำระได้ตามจริง บางคนมีรายได้สูงแต่หากมีภาระหนี้สูงการขอวงเงินสูงก็ดูจะเป็นได้ยาก ดังนั้น ภาระหนี้สินก็มีความสำคัญด้วยเช่นกัน รูปแบบพรอมิสเข้าระบบแบบออนไลน์นี้ไม่จำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันให้แต่อย่างใด เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ใช่การนำรถยนต์หรืออะไรมาค้ำเอาเงินก้อน ดังนั้น การสมัครพรอมิสไม่ผ่านก็จะมีสูงกว่ารูปแบบนั้น และผู้ที่ต้องการใช้บริการสมัครพรอมิสออนไลน์ก็จะต้องมีความพร้อมในการชำระเงินได้ตามจริง จะต้องผ่านคุณสมบัติและมีรายการเดินบัญชี มีอาชีพที่มีความมั่นคงด้วยเช่นกัน 

 

แอพพรอมิสมีไหม

แอพพรอมิสไม่มีอยู่จริง เพราะทาง พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการผ่านเว็บไซด์เท่านั้น การใช้งานแบบสมัครแอพพรอมิสจะต้องเข้าใช้งานผ่านหน้าเว็บไซด์เท่านั้น เช่น หากต้องการสมัครพรอมิสออนไลน์หรือเป็นรูปแบบการดุข้อมูลส่วนตัวก็จะต้องเข้าผ่าน Browser ของ Internet ที่ต้องการ และเข้าไปสู่ www.promise.co.th นั้นเอง ซึ่งจะเป็นวิธีการเดียวที่เข้าสู่ระบบพรอมิสได้ รูปแบบพรอมิสเข้าระบบแบบดาวน์โหลดแอปฯจะยังไม่มีให้บริการแต่อย่างใด 

การจ่ายพรอมิสผ่านแอพสามารถทำได้ เพราะการชำระบิลทำได้หลากหลายช่องทาง สามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพธนาคารอื่น หรือสถาบันการเงินอื่น หรือช่องทางเคาเตอร์บริการสำคัญทั่วประเทศก็ได้เช่นกัน 

หากได้รับบริการพรอมิสพักชําระหนี้จะใช้งานจ่ายชำระบิลให้กับแอพพรอมิสตามยอดเรียกเก็บได้เลยทันที 

 

แอพพรอมิส เชื่อถือได้จริงหรือไม่ 

แอพพรอมิสหรือบริการจากพรอมิสนั้น เป็นรูปแบบที่สามารถเชื่อถือได้จริง โดยจะไม่เป็นพรอมิสแอพรูปแบบที่อยู่ใต้ธนาคารธนาคารพาณิชย์ทั่วไป ดังนั้น จึงไม่เกี่ยวกับธนาคาร แต่การสมัครพรอมิสเข้าระบบเป็นการสมัครกับสถาบันการเงินแห่งนี้โดยตรง ได้มีการจดทะเบียนชื่อ พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทยเอง ผู้สมัครแอพพรอมิสสามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้ว่าเป็นการ สมัครพรอมิสออนไลน์หรือกับสาขานั้นถูกกฎหมาย และเป็นระเบียบตามที่กฎหมายได้กำหนดด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้บริการและกรรมการเป็นชาวญี่ปุ่น และมีทุนจดทะเบียนมูลค่ากว่า 4,500 ล้านบาทเลยทีเดียว 

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ