แอพประกันสังคม คืออะไรและมีความน่าสนใจอย่างไร

แอพประกันสังคมหรือ แอพเช็คสิทธิประกันสังคม คืออะไร? คือการเช็คสิทธิประกันสังคม จากที่รัฐบาลที่แจกให้เราในรอบล่าสุดที่มีชื่อว่า เงินเยียวยาล่าสุดนั้นเอง โดยสามารถทำการใช้ แอพประกันสังคม ได้หลากหลายวิธีการ เช่น ผ่าน ประกันสังคมแอพ หรือ แอพเช็คประกันสังคมมาตรา33ก็สามารถทำได้ หรือ หมดการใช้งานวันไหน พร้อมระยะเวลาการชำระผ่าน sso connect ประกันสังคม แม้กระทั่งการลงทะเบียนประกันสังคมก็ยังสามารถทำการใช้ แอพประกันสังคม ลงทะเบียนได้เช่นกัน และยังไม่พอแค่ ประกันสังคม นั้นสามารถทำการสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายนิดเดียว และไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมายเพียงแต่ว่า ใครที่รับราชการ หรือ เป็นทหาร จะไม่สามารถทำการเช็คประกันสังคม ได้ นั้นเองโดยใครที่อยากทราบวิธีใช้อย่างไรเราสามารถดูได้เลยในย่อหน้าถัดไป

วิธีใช้แอพประกันสังคม ทำอย่างไรบ้างและเอกสารที่ต้องใช้ พร้อมคุณสมบัติ

  1. การลงทะเบียนสมัคร แอพประกันสังคม หลายๆ คนก็คงจะทราบกันอยู่แล้วว่าถ้า รับราชการ หรือ เป็นตำรวจ ทหาร จะไม่สามารถทำการใช้ แอพเช็คสิทธิประกันสังคมได้ และรวมถึง การขอเปลี่ยนสถานพยาบาลประกันสังคมในแอพไม่ได้  นั้นเพราะว่า ท่านจะต้องทำการ ประกอบอาชีพอิสระเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรับจ้าง พ่อค้า แม่ค้า และเจ้าของกิจการ ถึงจะชำระแอพเช็คประกันสังคมมาตรา 33ใน แอพประกันสังคม ได้
  2. ให้เข้าไปสมัคร  หรือ ทำการ โหลดแอพประกันสังคมแอพ ในรูปแบบที่ท่านต้องการจากนั้นให้ทำการลงทะเบียน ช่องทางการบริการมีดังนี้ คือ สายด่วนประกันสังคม หมายเลข 1506 ร้าน 7 –Eleven ทั่วประเทศทุกสาขา และ ธนาคารธกส
  3. จากนั้นทำการเลือกรูปแบบที่ท่านจะใช้ แอพประกันสังคม เพื่อลงทะเบียนประกันสังคมแอพชำระรายเดือน คือ มีตั้งแต่ 70 100 รวมไปถึง 200 จากนั้นจ่ายเงินและรอการอนุมัติจากการเยียวยาเท่านั้น
  4. คุณสมบัติของผู้ที่จะใช้สมัคร sso connect เพื่อรับเงินเยียวยาคือ 
  5. อายุต้องผู้ที่จะใช้ แอพประกันสังคมต้องอยู่ระหว่าง 15-65 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและเป็นคนไทยเท่านั้น
 • ประกอบอาชีพอิสระ และไม่เป็นลูกจ้างใคร ถึงจะทำการ ลงทะเบียนประกันสังคม ได้ในปี2024

สิทธิพิเศษที่ได้จาก แอพประกันสังคม ในปี2024

สิทธิพิเศษที่ได้จาก แอพประกันสังคม หรือ แอพเช็คสิทธิประกันสังคม นั้นคือท่านจะได้รับรู้สิทธิได้เร็วกว่าใคร เพราะท่านจะทำการ เช็คประกันสังคมได้ทันที ผ่าน ประกันสังคมแอพ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องไปที่ฐานประกันสังคมออนไลน์ หรือ เข้าเว็บไซต์เพื่อแย่งกับคนอื่นกัน เพราะหลายๆ ท่านก็ทราบดีอยู่แล้วว่าแจกเงินทีไร เว็บเช็คsso connect ประกันสังคม ก็จะล่มทันที และยังไม่พอแค่นั้นเพราะ แอพประกันสังคม ยังสามารถทำการใช้เพื่อเช็คการหมดอายุประกันสังคมของท่าน หรือ รวมถึงการชำระประกันสังคมออนไลน์ ของท่านได้อีกด้วย ดังนั้นใครที่ยังไม่มี แอพประกันสังคม ไปดาวน์โหลดแอพประกันสังคมกันเลยในปี 2024