ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส

 • ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส

  ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส ทราบผลอนุมัติเร็วทันใจ

  รายได้: ไม่กำหนด

  วงเงิน: สูงสุด 10,000 บาท

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 2 ปี

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส สูงสุดคนละ 5 หมื่น ปลอดดอก 6 เดือน ถึง 31 มี.ค. 2565

ใครที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อนเตี้ยนหมู่ ไลออนร็อก คมปาซุ ทำให้เกิดน้ำท่วมในช่วงนี้ สามารถกู้เงินฉุกเฉินเพื่อฟื้นฟูความช่วยเหลือได้แล้ววันนี้ จะมีรายละเอียดสำหรับการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

 

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส ฉบับอัพเดตสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 2565 

นี่เป็นรูปแบบของโครงการพิเศษสินเชื่อเงินด่วน ธกสที่ได้นำเอาสินเชื่อมาปล่อยในช่วงวิกฤตโควิด-19 การเปิดลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสนี้ สืบเนื่องมาจากโครงการที่ผ่านมาแล้วในปี 2564 ซึ่งเป็นมาตรการเพื่อช่วยเกษตรที่ประสบภัยทางธรรมชาติหรือภัยพิบัติเป็นกรณีพิเศษ ด้วยความที่มีพายุโซนร้อนเตี้ยนหมู่ ไลออนร็อก คมปาซุ ทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ดังนั้น ใครที่เดือดร้อนจากเหตุดังกล่าวและเป็นลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์สามารถขอสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 2565 ในการกู้เงินฉุกเฉินนี้ได้ทันที ช่องทางการสมัครจะเป็นการติดต่อผ่านทางธนาคารโดยตรง ไม่ได้ผ่านลงทะเบียนโครงการผ่าน line baac family แต่อย่างใด ซึ่งจะมีวงเงินสินเชื่อลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 50000 หนึ่งก้อนเป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน หรืออีกกรณีเป็นการขอลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสเพื่อเป็นสินเชื่อฟื้นฟูและได้ค่าลงทุนไม่เกินรายละ 5 แสนบาทด้วยกัน ทั้งนี้ สามารถเข้าไปขอรับแนะนำเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธกส.) เท่านั้น 

 

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส – โครงการสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน 

โครงการสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเป็นการลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 50000 บาท ต่อราย ซึ่งเป็นวงเงินสูงสุดและขยายระยะเวลาในการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสถึง 31 มี.ค. 2565 ทั้งนี้ ไม่ต้องมีการชำระดอกเบี้ยทันทีใน 6 เดือนแรก เพื่อให้ประชาชนสามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายได้ทัน หลังจากเดือนที่ 6 จะมีการคิดดอกเบี้ย MRR คือ 6.5% ต่อปี ดังนั้น ผู้ที่ต้องการสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 2565 จะต้องดูด้วยความมีความสามารถผ่อนชำระที่เท่าไร เช่น ต้องการลงทะเบียน ธกส 10000 บาท เป็นต้น ให้กำหนดให้ชำระหนี้คืนสูงสุด 6 ปี นับจากวันที่มีการทำสัญญากู้เงินฉุกเฉิน 

 

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส – หลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกันกู้เงินฉุกเฉิน

หลักทรัพย์ที่ใช้ในการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส มีความสำคัญอย่างมาก เพราะจะต้องมีหลักประกันที่ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธกส.) ได้กำหนดไว้แล้วเท่านั้น

 • เป็นลูกค้าของ ธกส. และได้ใช้หนี้เงินกู้ตามปกติ มีการกำหนดหลักประกันโดยพิจารณาจากหลักทรัพย์ของผู้ลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 50000 เป็นหลัก
 • สามารถจำนองที่ดินหรือใช้ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่ไว้อาศัยมาค้ำประกัน จะคิดไม่เกิน 95% ของราคาประเมิน
 • ใช้บุคคลมาค้ำประกันและร่วมรับผิดชอบ จะต้องมี 2 คนขึ้นไป มีการคิดวงเงินจาก สินเชื่อเงินด่วน ธกส ตามผู้มาค้ำประกันด้วย

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ