สินเชื่อแคชจอย

 • สินเชื่อแคชจอย

  สมัครสินเชื่อแคชจอยต้องใช้หลักประกันไหม?

  รายได้: 12,000 บาทขึ้นไป

  วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

สินเชื่อแคชจอย คืออะไร มีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

สินเชื่อแคชจอย จะดำเนินการโดยบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งจะเป็นแคชจอยเจมันนี่ที่จะให้วงเงินสำรองในรูปแบบของบัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ ซึ่งจะสามารถนำไปใช้เบิกถอนได้ หรือใช้ผ่อนสินค้าก็ได้โดยเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อแคชจอยจะเป็นอย่างไรและมีอะไรบ้าง สามารถจะตามไปดูกันได้ในหัวข้อถัดไป 

ริวิว สินเชื่อแคชจอย กับวิธีสมัครและขั้นตอนการใช้บริการ 2022/2565

สินเชื่อแคชจอย กับเงื่อนไขและวิธีสมัคร

สำหรับสินเชื่อแคชจอยที่มาในรูปแบบของแคชจอย อีซี่ การ์ด จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถจะผ่อนชำระคืนได้ขั้นต่ำที่ 2.5% ของยอดเงินที่ต้องชำระล่าสุดตามใบแจ้งหนี้ สำหรับวงเงินที่จะอนุมัติให้ได้จะได้สูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้โดย กรณีที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะได้วงเงินไม่เกิน 2 เท่า และจะต้องไม่มีสินเชื่อส่วนบุคคลเกินกว่า 3 แห่งขึ้นไป สำหรับวิธีสมัครสามารถจะดาวน์โหลดใบสมัครออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของแคชจอย และสมัครหรือขอสินเชื่อได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย 

สินเชื่อแคชจอย กับสินเชื่อแคชจอยดีไหม

หลายคนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักสินเชื่อแคชจอยพันทิปกันมากนัก ซึ่งจากเดิมที่แคชจอยเจมันนี่เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายและจะมารู้จักกันเป็นบัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อแคชจอย ที่จะได้สิทธิประโยชน์ในการเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ได้ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน 2 ครั้งต่อเดือน และฟรีค่าธรรมเนียมการสั่งถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารผ่านทาง 1258 อีกทั้งยังสามารถจะเลือกผ่อนชำระมือถือสมาร์ทโฟนได้ โดยจะต้องมีเงินดาวน์ 5% เพื่อที่จะได้รับสินค้าก่อน

สมัครสินเชื่อแคชจอย จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม

 • ผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยพันทิปจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป 
 • กรณีที่เป็นพนักงานสัญญาจ้าง จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บ. ขึ้นไป
 • และจะต้องมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้
 • ต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำ และอายุงาน 1 ปี ขึ้นไปสำหรับพนักงานสัญญาจ้างรายปี
 • ผู้สมัครสินเชื่อแคชจอย จะต้องมีสัญชาติไทย
 • จะต้องรับเงินเดือนผ่านธนาคาร และไม่มีประวัติการจ่ายสินเชื่อล่าช้า เพื่อที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยได้

สินเชื่อแคชจอย หรือแคชจอยเจมันนี่ ปัจจุบันจะให้บริการได้ทั้งการเบิกถอนเงินสดและเลือกที่จะผ่อนชำระสินค้าได้ อีกทั้งยังสามารถจะสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์เงินกู้ถุกกฎหมายออนไลน์ และยังมีบริการแอปพลิเคชันให้ดาวน์โหลดนำมาใช้ได้ เพื่อใช้ตรวจสอบยอดวงเงินสินเชื่อ ค่างวดที่ต้องชำระหรือดอกเบี้ยการใช้วงเงิน เป็นต้น 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ