แอพกสิกร

 • แอพกสิกร

  ยืมเงินแอพกสิกรวันนี้รับดอกเบี้ยถูกมากสมัครเลย!

  รายได้: ไม่กำหนด

  วงเงิน: ไม่กำหนด

  ระยะเวลาผ่อน: ไม่กำหนด

แอพกสิกร สมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรทำยังไง ข้อดีที่น่าสนใจของ KPLUS 2022

  มาแล้วกับแอพกสิกรอย่าง KPLUS วันนี้เรามาดูกันว่าหากต้องการสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรทำยังไง พร้อมทั้งวงเงินที่ทำรายการได้สูงสุดต่อวันคือกี่บาท มาดูกันเลย 

 

แอพกสิกร สมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรทำยังไง

ผู้ใช้งานแอพกสิกร KPLUS ที่ไม่มีบัตร ATM สามารถสมัครแอพกสิกรได้เช่นกัน โดยจะต้องใช้วิธีสมัครแอพกสิกรโดยการติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่สาขาธนาคารเท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะพบว่าแอพกสิกรเข้าไม่ได้โดยเด็ดขาด

 

แอพกสิกรกำหนดวงเงินใช้งานในแอปฯไว้อย่างไรบ้าง 

เราจะมาพูดถึงเรื่องแอพกสิกรในส่วนของวงเงินกันบ้าง ซึ่งหากได้ทำธุรกรรมจำนวนน้อย ๆ ก็คงไม่ใช่ปัญหา แต่หากคุณเป็นนักธุรกิจค้าขายออนไลน์หรือต้องมีการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายตลอดทั้งวัน สมัครแอพกสิกรนี้จะเพียงพอหรือไม่อย่างไรที่จะโอนเงินออก ซึ่งทางแอพธนาคารกสิกรไทยก็ได้กำหนดวงเงินสูงสุดที่สามารถโอนจ่ายต่อวันไว้แล้ว หากเกินวงเงินเหล่านี้จะต้องรอวันถัดไปหรือไปใช้บริการแอปฯออนไลน์อื่นแทนนั้นเอง 

 • ผู้สมัครแอพกสิกรสามารถโอนเงินเข้าออกของบัญชีตนเองที่เป็นแอปฯกสิกรด้วยกันไม่จำกัดวงเงินและจำนวนครั้งต่อวัน 
 • หากมีการโอนเงินต่างธนาคาร หรือโอนเงินไปบุคคลอื่นทุกธนาคาร ที่ต้องมีการเข้าแอพกสิกร จะทำรายการได้ด้วยวงเงินรายการละ 5 แสนบาท และสูงสุดไม่เกินวันละ 2 ล้านบาท 

 

ข้อดีที่น่าสนใจของ แอพกสิกร 

แอพกสิกรเป็นแอปฯที่มีฟีเจอร์หรือลูกเล่นเพื่อใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยหลัก ๆ จะเป็นเรื่องการใช้แอพธนาคารกสิกรไทยเพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการโอนเงิน การจ่ายบิล จ่ายกยศผ่านแอพกสิกร ยืมเงินผ่านแอพกสิกรด้วยรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งปัจจุบันทางกสิกรไทย ก็ออกโปรมาใหม่ในเรื่องการอนุมัติวงเงินสำหรับผู้สมัครแอพกสิกรที่ต้องการกู้ยืมเงินให้สามารถขอสินเชื่อออนไลน์และรู้ผลได้ใน 15 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไหน แค่เข้าแอพกสิกรก็ได้ใช้ประโยชน์ได้หลายต่อเลยทีเดียว ทั้งนี้ แอพธนาคารกสิกรไทยยังช่วยให้สามารถกดเงินได้ทุกตู้ทุกจังหวักตลอด 24 ชั่วโมงได้โดยที่ไม่ต้องพกบัตรอีกต่อไป ไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม แค่โหลดแอพกสิกรแอปฯเดียวจบ หรือจะเป็นรูปแบบสแกแนจ่ายด่วนก็ทำได้ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด 

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ