เงินกู้กสิกร

 • เงินกู้กสิกร

  บริการเงินกู้กสิกรยื่นกู้ได้ง่ายๆ ทราบผลอนุมัติเร็ว

  รายได้: 7,500 บาทขึ้นไป

  วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

เงินกู้กสิกรทันใจ ทำยังไงให้ได้สินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร  2565

เมื่อพูดถึงสินเชื่อบุคคลของธนาคารกสิกรไทย ก็จะต้องเป็นเงินกู้กสิกร Xpress loan เท่านั้น ซึ่งเงินกู้ธนาคารกสิกรไทยเพื่อให้สามารถรู้ผลสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรจะต้องทำอย่างไรบ้าง ต้องสมัครสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่ช่องทางไหน และมีข้อควรระวังอะไรก่อนตัดสินใจกู้เงิน เรามาดูกันเลย  

 

เงินกู้กสิกรทันใจ เงินด่วน Xpress loan 

 • เงินกู้กสิกรแบบสินเชื่อส่วนบุคคลธรรมดา 
 • เงินกู้ธนาคารกสิกรสมัครง่ายแค่ใช่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น
 • สมัครกู้เงินกสิกรออนไลน์ลงทะเบียนผ่านทางแอพกู้เงินกสิกร KPLUS
 • กู้เงินเองได้ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มายื่นกู้
 •  ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นเพียง 15% เท่านั้น 

เงินกู้กสิกรทำยังไงให้ได้สินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร  

หลายคนคงเคยได้ยินสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร อนุมัติง่ายและรวดเร็วมาบ้างแล้ว ซึ่งรูปแบบนี้จะเหมาะกับการสมัครลงทะเบียนแอพ kplusที่ผู้ที่ต้องการเงินกู้กสิกรจะต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมและเดินทางไปติดต่อที่สาขาธนาคารกสิกรไทยในวันและเวลาทำการ จะมีโอกาสในการได้รับผลการอนุมัติอย่างรวดเร็วได้นั้นเอง 

แต่ปัจจุบันทางธนาคารกสิกรไทยก็ออกมาเครมเพิ่มเติมอีกว่าไม่ต้องมีการอนุมัติสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรแล้ว เพราะทางเงินกู้ธนาคารกสิกรไทยสามารถอนุมัติได้อย่างรวดเร็วที่สุดเพียง 15 นาที เมื่อมีการสมัครลงทะเบียนผ่านทางแอพกู้เงินกสิกร KPLUS ซึ่งจะเหมาะกับลูกค้าที่ใช้บริการของธนาคารอยู่แล้ว สามารถเข้าไปกู้เงินกสิกรออนไลน์ได้เลยทันที 

 

ข้อควรระวังของเงินกู้กสิกร

เงินกู้กสิกรถือได้ว่าเป็นรูปแบบของสินเชื่ออย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้กสิกรไทยหรือธนาคารพาณิชย์ที่ไหนก็ตาม ควรจะคำนึงถือเรื่องความจำเป็นในการใช้จ่ายไว้ก่อนกู้เงินกสิกร ซึ่งทุกครั้งที่เป็นหนี้จะต้องมีการเสียดอกเบี้ยในการใช้จ่ายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยลดต้นลดดอกหรือดอกแบบคงที่สำหรับเงินกู้ธนาคารกสิกรไทย นอกจากเรื่องความจำเป็นจะต้องใช้เงินก้อนแล้ว ต้องคำนึงด้วยว่ามีความสามารถในการผ่อนชำระได้ไหวจริงหรือไม่ ด้วยลักษณะดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารกสิกรเป็นแบบลดต้นลดดอก ทำให้ยอดดอกเบี้ยจะสูงตามเงินต้นที่มีและหากมีความสามารถโปะเงินหมดได้ไวก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยต่อเดือนหรือผ่อนนานนั้นเอง อย่างไรก็ตามมีการคำนวณจากทางธนาคารกสิกรไทยให้อยู่แล้วด้วยว่าแต่ละเดือนจะต้องมีค่าผ่อนจ่ายเท่าไร เช่น วงเงินกู้เงินกสิกร 10,000 สามารถเลือกผ่อนได้ 3 แบบ คือ แบบ 12 เดือน ผ่อนเดือนละ 970 บาท, แบบผ่อน 18 เดือน ผ่อนเดือนละ 690 บาท, แบบผ่อน 24 เดือน ผ่อนเดือนละ 550 บาท  


แหล่งเงินด่วนต่างๆ