สินเชื่อ kkp cash now

 • สินเชื่อ kkp cash now

  บริการสินเชื่อ kkp cash now วงเงินอนุมัติสูง

  รายได้: 10,000 บาทขึ้นไป

  วงเงิน: สูงสุด 4 แสนบาท

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อผ่านแอพกู้เงินได้จริง ดอกเบี้ยต่ำ 2022/2565

สินเชื่อ kkp cash now หรือสินเชื่อเงินด่วน kkp cash now ซึ่งจะเป็นฟังก์ชันหนึ่งที่จะให้มีการสมัครได้ภายในแอพ TrueMoney Wallet หรือจะบอกว่าเป็นการกู้เงินทรูมันนี่อีกรูปแบบก็ได้ ซึ่งลูกค้าที่จะสมัครได้ก็จะต้องใช้งานแอพทรู มีการลงทะเบียนยืนยันตัว และมีหารผูกเบอร์มือถือกับแอพแล้วจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ หรือสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ 

รีวิว สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อผ่านแอพออนไลน์ 2022/2565

สินเชื่อ kkp cash now กับเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ kkp cash now pantip

kkp cash now สมัครผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ต โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สามารถจะสมัครสินเชื่อ kkp cash nowได้ทั้งที่เป็นพนักงานประจำ และมีอาชีพอิสระโดยกรณีที่เป็นพนักงานประจำก็จะต้องมีสลิปเงินเดือน และเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระจะต้องมีรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป สำหรับการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์จะต้องทำการยืนยันตัวตนในการใช้งานแอพทรูมันนี่วอลเล็ต

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ kkp cash now ผ่านแอพ

 1. สำหรับคนที่มีแอปทรูก็สามารถจะสมัครสินเชื่อเงินด่วน kkp cash now ผ่านแอพได้เลย
 2. โดยการคลิกไปที่ไอคอนสินเชื่อ KKP Cash Now บนแอปทรูมันนี่
 3. ให้ทำการกรอกข้อมูลลงในใบสินเชื่อ kkp cash now pantip 
 4. จากนั้นให้เตรียมบัตรประชาชนตัวจริงไปทำการยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์ 7-11 หรือที่ตู้ทรู มันนี่
 5. จากนั้นให้ทำการอัปโหลดเอกสารในการสมัครต่าง ๆ เป็นไฟล์ภาพ

สินเชื่อ kkp cash now กับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

โดยการสมัครสินเชื่อ kkp cash nowจะเป็นสมัครผ่านแอพได้จริง 100% และวงเงินสินเชื่อ kkp cash now pantipจะได้สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60เดือน โดยเมื่อมีการอนุมัติการสมัคร จะโอนเงินเข้าบัญชีทรูวอลเล็ตทันที  โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปีเท่านั้น ระยะเวลาการพิจารณาอนุมัติจะใช้เวลาอยู่ที่ 1 วันทำการซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าเอกสารครบหรือไม่ จะมีเวลาในยื่นการสมัครได้วย ถึงแม้ว่าจะสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วน kkp cash nowได้ทุกที่ ทุกเวลาหรือได้ตลอด 24 ชั่วโมงก็ตาม

สินเชื่อ kkp cash now pantip จะเป็นสินเชื่อที่ให้ลงทะเบียนสมัครได้ภายในแอพทรูมันนี่วอลเล็ต ซึ่งจะแตกต่างจากการขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคาร หรือแอพสินเชื่อออนไลน์ของสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่เมื่อมีการอนุมัติจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร สำหรับการใช้งานสินเชื่อ kkp cash now หากต้องการใช้เป็นเงินสดก็จะต้องโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก่อน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ