แอปกรุงไทย

 • แอปกรุงไทย

  ขอกู้เงินผ่านแอปกรุงไทยเงินด่วนได้แล้ววันนี้ 2022

  รายได้: ไม่กำหนด

  วงเงิน: ไม่กำหนด

  ระยะเวลาผ่อน: ไม่กำหนด

แอปกรุงไทย วงเงินกรุงไทยแอปทำธุรกรรมได้กี่บาท มีอะไรที่ต้องแก้ไขบ้าง 2565

มาแล้วกับแอปกรุงไทยและบางเรื่องที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเมื่อได้สมัครกรุงไทย next ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งระดับของลูกค้าในกรุงไทยแอป พร้อมทั้งเราจะมาวิเคราะห์มุมของข้อเสียที่ควรจะปรับปรังพัฒนาเพื่อให้สามารถอัปเดตแอปกรุงไทยและเป็นแอปฯที่ดีขึ้นต่อไป จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย 

 

แอปกรุงไทยวงเงินกรุงไทยแอปทำธุรกรรมได้กี่บาท 2565

แอปกรุงไทยอย่าง Krungthai NEXT มีระดับของการจัดการแอปโอนเงินกรุงไทยที่หลากหลายขั้นตอน แล้วแต่ระดับของลูกค้า ซึ่งผู้สมัครกรุงไทย next จะสามารถใช้งานแอปกรุงไทยได้สูงสุดวันละ 699,999 บาทต่อครั้งกรณีแบบต่างธนาคาร และอยู่ในวงเงินต่อวันจำกัด ดังนี้

 • ลูกค้าระดับ Normal สามารถโอนออนไลน์ ไม่เกิน 100,000 บาท ต่อวัน 
 • ลูกค้าระดับ VIP สามารถโอนออนไลน์ไม่เกิน 200,000 บาท ต่อวัน 
 • ลูกค้าระดับ Silver สามารถโอนออนไลน์ไม่เกิน 500,000 บาท ต่อวัน 
 • ลูกค้าระดับ Gold สามารถโอนออนไลน์ไม่เกิน 1,000,000 บาท ต่อวัน 
 • ลูกค้าระดับ Platinum สามารถโอนออนไลน์ไม่เกิน 5,000,000 บาท ต่อวัน 

 

ข้อดีแอปกรุงไทย

สำหรับข้อดีหลัก ๆ ของแอปกรุงไทยจะเป็นเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งานที่มีอย่างมาก สามารถใช้สมัครกรุงไทย next เพื่อเป็นแอปโอนเงินกรุงไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะโอนต่างสาขาหรือต่างธนาคารก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ทั้งยังสามารถใช้ดาวโหลดแอปกรุงไทยได้กับทุกระบบปฏิบัติการ และเนื่องจากการที่ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารของรัฐฯเองด้วยเช่นกัน ทำให้สามารถเชื่อมต่อแอปฯของรัฐกับกรุงไทยแอปได้สะดวก เช่น แอปฯ เป๋าตัง เป็นต้น 

 

สิ่งที่ควรปรับปรุงแก้ไขของแอปกรุงไทย

ในส่วนของข้อที่ต้องพิจารณาของแอปธนาคารกรุงไทยนั้นมีด้วยกันหลายส่วน เนื่องจากแอปฯของรัฐทำให้เป็นข้อผูกขาดค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเชื่อมต่อบัญชีแอปกรุงไทยกับแอปฯของรัฐฯ ซึ่งจะไม่สามารถเชื่อมแอปฯธนาคารพาณิชย์อื่นได้ ทำให้ประชาชนต้องเปิดบัญชีกับทางกรุงไทยแอป เพื่อใช้งาน นอกจากนี้เรื่องระบบพร้อมเพย์เมื่อให้มีการใช้งานผูกหมายเลขแอปโอนเงินกรุงไทยแล้ว พบว่าผู้สมัครกรุงไทย next จะไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเองได้เหมือนกับแอปฯของธนาคารอื่น ๆ ทำให้ต้องติดต่อกับทางสาขาของธนาคารอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับช่วงที่แอปฯล่มหรือแอปกรุงไทยเข้าไม่ได้ก็ทำให้ไม่สามารถใช้งานพร้อมกันหลายแอปฯได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นการซื้อหุ้นกู้หรือหุ้นทอง เรื่องการลงทุนที่เชื่อมกันแอปฯอื่นก็จะต้องรออัปเดตแอปกรุงไทยให้เสร็จสิ้นเสียก่อน  

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ