สินเชื่อนาโน

  • สินเชื่อนาโน

    บริการสินเชื่อนาโนอนุมัติไวได้เงินจริง 2022

    รายได้: ไม่กำหนด

    วงเงิน: สูงสุด 1 แสนบาท

    ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

สินเชื่อนาโน 2022 กับการแนะนำสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2565 เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย หรือผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอน ในปี 2565 คงมีหลายคนที่มองหาสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเพื่อนำเงินมาลงทุนหรือใช้จ่ายยามฉุกเฉิน โดยส่วนใหญ่แล้วการขอสินเชื่อต่างๆจะมีการตรวจสอบความพร้อมของผู้ขอสินเชื่อหรือคุณสมบัติต่างๆที่ไม่เอื้อต่อกลุ่มผู้มีรายได้น้อย เราจะมาแนะนำสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่ให้บริการสินเชื่อกับกลุ่มผู้มีรายได้น้อยได้ทำความรู้จักสินเชื่อนาโน และเลือกพิจารณาตามความเหมาะสม

บริการสินเชื่อสินเชื่อนาโน มีที่ไหนบ้าง

สินเชื่อนาโน กับสินเชื่อนาโนกสิกรไทย หรือ สินเชื่อนาโน line bk

บริการสินเชื่อนาโน line bk เป็นบริการกู้ยืมเงินที่ผู้ขอสินเชื่อไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคาร โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ผู้ขอสินเชื่อนาโน ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำหรือมีเงินเดือนประจำ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่มีเงินเดือนก็สามารถกู้ยืมได้ เพียงแค่มีรายการเดินบัญชีและมีเงินเข้าออกภายในบัญชีของธนาคารก็สามารถยื่นกู้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถทำรายการธุรกรรมอื่นๆผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารเช่นเดียวกัน โดยการกู้ยืมเงินผ่าน line bk จะมีดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 18% ต่อปี 

สินเชื่อนาโน กับ สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล เงินด่วนอนุมัติไวภายใน 1 วัน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์กับสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล เปิดให้กู้สำหรับผู้มีรายได้น้อยโดยให้วงเงินรายละ 5000 บาทสำหรับไว้ใช้เสริมสภาพคล่องหรือใช้ใจยามฉุกเฉิน สามารถกู้สินเชื่อนาโน ได้ทุกอาชีพไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน มีระยะเวลาผ่อนชำระให้อยู่ที่ 10-24 เดือน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28%-33% ต่อปี สำหรับสินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอลนี้ไม่สามารถสมัครออนไลน์ได้ จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครด้วยตนเองที่สาขาใกล้บ้านเท่านั้น

สินเชื่อนาโน กับ สินเชื่ออื่นๆที่น่าสนใจสำหรับผู้มีรายได้น้อย

มีผู้คนบางกลุ่มสนใจในสินเชื่อนาโนออมสิน แต่ในปัจจุบันยังไม่มีผลิตภัณฑ์นี้บนธนาคารออมสิน แต่เราจะมาแนะนำสินเชื่อคล้ายๆกันที่น่าสนใจ ที่มีชื่อว่าสินเชื่อสู้ภัยโควิดธนาคารออมสิน ที่เปิดให้ขอสินเชื่อได้ทุกอาชีพสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยโควิด โดยสินเชื่อนาโนให้วงเงินกู้รายละ 10,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.35% ต่อเดือน สามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อได้บนแอพพลิเคชั่นออนไลน์ Mymo ของธนาคารออมสินโดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

สรุปได้ว่า โดยส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อนาโน 2565 จะมาในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ดังนั้น การสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จำเป็นจะต้องคำนึงถึงดอกเบี้ยและภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ อาจจะทำให้เกิดปัญหาทางการเงินตามมาในทีหลัง ดังนั้นควรมีวินัยและจัดสรรเรื่องการเงินในชีวิตประจำวันให้ดี ก่อนการขอสินเชื่อเพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง ด้วยรูปแบบของสินเชื่อนาโนจัดได้ว่าเป็นเงินด่วนระยะสั้นที่จะมาช่วยเสริมสภาพคล่องของผู้กู้ จึงเหมาะแก่ผู้มีรายได้น้อยที่ต้องการเงินมาซัพพอร์ตในช่วงที่มีปัญหาด้านการเงินเท่านั้น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ