สินเชื่อฟินนิกซ์

  • สินเชื่อฟินนิกซ์

    ยื่นกู้สินเชื่อฟินนิกซ์เงินด่วนผ่านแอพล่าสุด

    รายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: สูงสุด 1 แสนบาท

    ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 1 ปี

สินเชื่อฟินนิกซ์ สำหรับคนที่สนใจสมัคร หรือสงสัยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ pantip 2022/2565

สินเชื่อฟินนิกซ์ หรือสินเชื่อผ่านแอพฟินนิกซ์ จะเป็นวงเงินสินเชื่อสำหรับกลุ่มคนที่มีอาชีพทำมาค้าขายซึ่งดำเนินการโดยบริษัทมันนิกซ์ จะเป็นเงินกู้ฟินนิกซ์เพื่อที่จะให้นำเงินนี้ไปใช้หมุนเวียนหรือเป็นทุนในกิจการ โดยเงื่อนไขในการขอสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายจะง่ายกว่าการสมัครขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยจะไปดูความแตกต่างระหว่างการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ pantipกับสินเชื่อของธนาคาร

รีวิว สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม มีเงื่อนไขยังไง เหมาะกับใครบ้าง 

สินเชื่อฟินนิกซ์ ให้วงเงินเท่าไหร่ 

สำหรับสินเชื่อ finnix จะเป็นแอปพลิเคชันหนึ่งที่ดำเนินการโดยบริษัทมันนิกซ์ ซึ่งจะให้สินเชื่อฟินนิกซ์ scbได้ง่าย ๆ ภายใน 5 นาที โดยจะให้วงเงินสินเชื่อฟินนิกซ์ ได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท และให้มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี และให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 12 เดือน โดยการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ pantip จะเป็นการสมัครผ่านออนไลน์เท่านั้น ซึ่งการสมัครก็จะต้องมีแอพ SCB Easy เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนและขอสินเชื่อได้

สินเชื่อฟินนิกซ์ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครจะต้องมีการเตรียมตัวอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป โดยจะต้องมีรายการเดินบัญชีธนาคาร ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หรือมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็จะยิ่งง่ายในการได้รับการอนุมัติ โดยการกู้เงินฟินนิกซ์จะต้องเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า ฟรีแลนซ์ หรือเจ้าของกิจการ และจะมีระยะเวลาในการอนุมัติกี่วัน สำหรับการสมัครหากมีคุณสมบัติโดยเฉพาะมีบัญชีธนาคารพาณิชย์และใช้งานมานานกว่า 3 เดือนหรือ 6 เดือนขึ้นก็สามารถจะรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้ภายในวันนั้นเลย แต่สำหรับคนที่ไม่มีก็จะต้องเปิดบัญชี และให้ยื่นรายการเดินบัญชีของธนาคารอื่นเพิ่มเติม ซึ่งก็จะอนุมัติช้าหรือเร็วก็อยู่ที่เอกสารพร้อมหรือไม่ 

สินเชื่อฟินนิกซ์ ดีไหมและถูกกฎหมายหรือไม่

หลายคนก็คงรู้ข่าวเรื่องสินเชื่อผ่านแอพผิดกฎหมายมากมายที่กำลังสร้างความเดือดร้อนให้กับคนที่รู้ไม่ทันหรืออาศัยความเดือดร้อนของคนที่กำลังต้องการใช้เงินมาหลอกล่อ ซึ่งต่างจากสินเชื่อฟินนิกซ์ที่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และยังมีพันธมิตรอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ แน่นอนว่าการกู้เงินฟินนิกซ์จะเป็นตัวกลางระหว่างลูกค้า และธนาคาร SCB ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะถูกควบคุมโดยกระทรวงการคลัง ซึ่งหากเป็นสินเชื่อประเภทการประกอบอาชีพ

สำหรับฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม หากเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ หรือนาโนฟินนิกซ์ จะได้เป็นวงเงินก้อนที่จะให้ผ่อนชำระเป็นรายเดือน ซึ่งอาจจะต้องทำการผ่อนชำระให้เสร็จสิ้นก่อน จึงจะสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนทันใจเพิ่มเติมได้ หรือจะสนใจสมัครเป็นบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป


แหล่งเงินด่วนต่างๆ