สินเชื่อไทรทอง

 • สินเชื่อไทรทอง

  สนใจกู้สินเชื่อไทรทองต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  รายได้: ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  วงเงิน: สูงสุด 10 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 25 ปี

ทำไมต้องเลือกสินเชื่อไทรทอง ออมสินสินเชื่อไทรทองมีเงื่อนไขสำคัญที่ต้องรู้อะไรบ้าง อัพเดต 2565

มาแล้วกับสินเชื่อไทรทอง ซึ่งเป็นสินเชื่อสำคัญของธนาคารออมสิน จะมีรายละเอียดสินเชื่อไทรทอง 2565 น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

 

สินเชื่อไทรทองจากออมสินจุดเด่นที่สำคัญ  

 • เป็นสินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ สามารถใช้เงินที่กู้ไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกินอยู่ หมนเวียนเงิน ประกอบกิจการ หรือไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ฯลฯ
 • ให้วงเงินได้สูงถึง 10 ล้านบาทต่อราย ขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่ค้ำประกัน

 

เงื่อนไขสำคัญของผู้สมัครสินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทองไม่ได้จำกัดเรื่องอาชีพของผู้ที่สมัครลงทะเบียนกับธนาคารแต่อย่างใด ซึ่งจะเป็นได้ทั้งพนักงานประจำหรือผู้ที่มีรายได้จากธุรกิจส่วนตัว เริ่มต้นรายได้อยู่ที่ 2-3 หมื่นต่อเดือน ซึ่งสินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์นี้จะมีทั้งการเลือกว่าจะใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นอะไรก็ได้ ได้แก่ การใช้บุคคลเพื่อค้ำประกัน หรือการใช้ทรัพย์สินอื่น ๆ ที่มี เช่น ใช้ที่ดินเพื่อค้ำประกันหรือสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ การได้วงเงินจากออมสินสินเชื่อไทรทองก็ขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกันด้วยเช่นกันว่าใช้ทรัพย์สินอะไรเป็นหลักประกัน นอกจากนี้หากผู้สมัครมีเครดิตดีและไม่ต้องการวงเงินที่สูงมากนัก สามารถกู้แบบไม่มีหลักทรัพย์ได้ด้วยเช่นกัน 

 

ทำไมต้องเลือกสินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทองออมสินจัดเป็นรูปแบบของสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ ทำให้ผู้ที่ต้องการสมัครลงทะเบียนสามารถนำเงินกู้จากสินเชื่อไทรทองไปใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ ซึ่งรูปแบบสินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ทำให้ประชาชนสามารถเลือกกู้เงินและแบ่งสัดส่วนการใช้จ่ายได้อย่างหลากหลายตามความต้องการอย่างไม่จำกัด ซึ่งถือเป็นข้อดีมากที่สุด นิยมนำไปใช้เพื่อการกินอยู่ทั่วไป กรณีที่หมุนเวียนเงินไม่ทัน และลดโอกาสการสร้างหนี้จากนอกระบบโดยที่ไม่จำเป็นอีกด้วย นอกจากนี้ ออมสินสินเชื่อไทรทองยังสามารถนำเงินก้อนนี้ไปใช้เพื่อไถถอนที่ดินจากการจำนองของสถาบันการเงินออกมาได้อีกด้วย แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อที่ไม่มีวัตถุประสงค์ แต่สามารถระบุความต้องการเพิ่มเติมได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะต้องการเพื่อนำไปประกอบอาชีพ เป็นต้น แนวโน้มการขอสินเชื่อไทรทอง 2565 มีเพิ่มสูงขึ้น ทางธนาคารก็พิจารณาอนุมัติได้มากขึ้น เพื่อลดโอกาสที่ประชาชนจะกู้หนี้ยืมสินนอกระบบ ได้ดอกเบี้ยที่มีความเป็นธรรมตามที่กำหนด ทำให้การบริหารจัดการหนี้สินและรายได้แต่ละเดือนเป็นไปได้อย่างดี บางคนเลือกกู้เงินจากในระบบเพื่อไปปิดหนี้นอกระบบและมาเป็นหนี้ในระบบแทนก็มีจำนวนไม่น้อย ซึ่งสินเชื่อไทรทองออมสินเป็นสินเชื่อของสถาบันเงินของรัฐโดยตรง หากเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทรทองสมัครลงทะเบียนกู้ผ่านก็จะทำให้ได้รับดอกเบี้ยดีกว่าด้วยเช่นกัน  

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ