แอพธนาคารทหารไทย

  • แอพธนาคารทหารไทย

    กู้เงินผ่านแอพธนาคารทหารไทยต้องทำอย่างไร?

    รายได้: ไม่กำหนด

    วงเงิน: ไม่กำหนด

    ระยะเวลาผ่อน: ไม่กำหนด

แอพธนาคารทหารไทยชื่ออะไร เผยฟังก์ชันน่าสนใจแอพทหารไทย 2565

ทำไมหาแอพธนาคารทหารไทยชื่อว่า แอพ tmb ไม่เจอ ปัจจุบันกลายเป็นแอปฯอะไร และการใช้งานแอพทหารไทยจะต้องใช้งานแอปฯไหน วันนี้เรามาคำตอบมาฝาก

 

แอพธนาคารทหารไทยชื่ออะไร

แอพธนาคารทหารไทยปัจจุบันไม่ได้เป็นแอพ tmb แล้ว เพราะธนาคารทหารไทยได้ควบรวมกิจการกับธนาคารธนชาตเรียบร้อยแล้ว ทำให้จากเดิมจะต้องสมัครใช้แอพธนาคาร tmb ซึ่งเป็นตัวย่อของแอพธนาคารทหารไทย ก็ได้เปลี่ยนมาเป็น ตัวย่อ ttb แทน มาจากคำว่าธนาคารทหารไทยธนชาตนั้นเอง ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นเคยอยู่กับแอพทหารไทยแบบเดิม และยังใช้บริการสมัคร tmb touch อยู่ก็มีเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามผู้ที่ต้องการสมัครใช้แอพธนาคาร tmb ก็สามารถเปลี่ยนมาค้นหาชื่อ ttb touch

 

ฟังก์ชันน่าสนใจแอพธนาคารทหารไทย

บริการแอพธนาคารทหารไทยมีวิธีใช้งานธนาคารทหารไทยที่คล้ายกับรูปแบบของการทำธุรกรรมทั่ว ๆ ไปไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแอพ tmb เพื่อโอนจ่ายเงินที่ต้องการ การใช้เพื่อจ่ายบิล รับเงิน ได้แบบฟรีทุกค่าธรรมเนียม มีบริการพร้อมเพย์ที่สามารถโอนต่างสาขาธนาคารได้อย่างไร้กังวล ทั้งยังให้รูปแบบสมัคร tmb touch ที่บอกเงินเข้าและออกได้ฟรีตลอดทุกการใช้จ่ายได้อีกด้วย การติดต่อเรื่องสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ฯลฯ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารทหารไทยสามารถใช้สมัครผ่านแอพทหารไทยได้เลยทันที ที่สำคัญเมื่อใช้งานโหลดแอพธนาคารทหารไทยแล้วจะมีการสะสมคะแนนให้อีกด้วย เป็นการให้คะแนน ttb wow เพื่อสามารถใช้แลกรางวัล หรือใช้แต้มเพื่อแทนเงินสดได้อีกด้วย ในแอปจะมีบริการชื่อว่า pay with wow เพื่อให้ลูกค้านำแต้มมาแลกได้อย่างอิสระกับร้านพันธมิตรและโปรโมชั่นที่ทางแอพ tmb จัดโปรนั้นเอง 

 

ส่วนที่ต้องปรับปรุงพัฒนาแอพธนาคารทหารไทย

หลังจากที่แอปได้เปลี่ยน เรียกว่าได้ว่าหลังจากที่มีการควบรวมกิจการทำให้บริการแอพธนาคารทหารไทยนั้น เปลี่ยนจากเดิมที่จะต้องสมัครใช้แอพธนาคาร tmb เป็น ttb touch แทน และทำให้ยังมีความขัดข้องและข้อติดขัดในเรื่องการใช้งานอยู่ไม่น้อย ด้วยความที่ต้องมีการอัปเดตที่แอปฯยังไม่เสถียร หรือด้วยจากการที่แอปฯมีความช้าอยู่มาก ทำให้คนที่ต้องการใช้งานเสียเวลาและติดขัดอย่างมาก หากสังเกตให้ดีว่าข้อเสนอแนะที่ผู้ใช้งานเรียกร้องไปนั้นจะมีอยู่ค่อนข้างสูงมาก ด้วยความที่วิธีใช้งานธนาคารทหารไทยอาจจะไม่สับซ้อนมาก แต่เหมือนการอัปเดตยังไม่ปกติ ยิ่งกับระบบปฏิบัตการแบบแอนดรอยด์ ก็พบว่ามีปัญหาด้านการใช้งานที่สูงมากกว่าระบบอื่นเช่นกัน 

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ