สินเชื่อยูเมะพลัส

 • สินเชื่อยูเมะพลัส

  กู้สินเชื่อยูเมะพลัสได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่นาที 2022

  รายได้: 7,000 บาทขึ้นไป

  วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 4 ปี

สินเชื่อยูเมะพลัสเป็นของธนาคารอะไรเงื่อนไขในการขอสินเชื่อเป็นอย่างไร

สินเชื่อยูเมะพลัสคืออะไร หรือยูเมะพลัสเป็นของธนาคารอะไร หลายคนก็อาจจะเคยได้ยินชื่อยู่บ้างแต่ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีเงื่อนไขแบบไหน และเหมาะกับลูกค้าที่มีรายได้เท่าไหร่ ซึ่งสำหรับในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่า รายได้ต่อเดือนของแต่ละคน แต่ละครอบครัวแทบจะน้อยกว่ารายจ่าย เพราะด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19 อีกทั้งก็ยังมีสายพันธุ์ใหม่เพิ่มมาอีกเรื่อย ๆ ทำให้บางครั่งก็หมุนเงินไม่ทันจริง การมียูเมะพลัสและดอกเบี้ยยูเมะพลัสที่ไม่สูงเกินไปก็จะช่วยให้มีสภาพคล่องได้มากขึ้น

รีวิว การสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส สมัครออนไลน์ได้ไหม มีเงื่อนไขอย่างไร 2022/2565

สินเชื่อยูเมะพลัส กับเงื่อนไขการสมัคร umay plus

การขอสินเชื่อยูเมะพลัส pantip จะมาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดสินเชื่อยูเมะพลัส ซึ่งจะมีให้ลูกค้าสมัครได้ 2 เงื่อนไ ขึ้นอยู่กับรายได้ต่อเดือนของลูกค้าเอง และสำหรับการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส โดยเงื่อนไขจะมีดังนี้ คือ

 1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส pantip สำหรับผู้ที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 7,000-20,000 บาท โดยคุณสมบัติก็คือจะต้องเป็นพนักงานประจำที่ผ่านการทดลองงานแล้ว
 2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จะเป็นบัตรสำหรับผุ้สมัครที่จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ซึ่งก็จะต้องมีคุณสมบัติการเป็นพนักงานประจำ และผ่านการทดลองงานมาแล้ว 

สินเชื่อยูเมะพลัส กับสิทธิประโยชน์ที่จะได้จากการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส

นอกจากจะได้วงเงินสำรองไว้ใช้ได้ในยามฉุกเฉินแล้ว ก็ยังได้สิทธิพิเศษสำหรับ 30 วันแรกหลังจากที่ได้รับการอนุมัติก็คือจะได้ดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือน 0% ใน 30 วันแรก ซึ่งโดยปกติจะให้มีการคิดดอกเบี้ยปกติอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี และยังเป็นสินเชื่อยูเมะพลัสที่สามารถจะเลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระโดยจะสามารถจ่ายคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% หรือจะต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท และสำหรับการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์จะสามารถทำได้ที่เว็บไซต์ของยูเมะพลัสรวมไปถึงการลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อ โดยวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน 

สินเชื่อยูเมะพลัส แตกต่างจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารอย่างไร

สำหรับสินเชื่อยูเมะพลัสจะเป็นของ Non-Bank ซึ่งจะให้บริการเป็นวงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสโดยสามารถจะกดเบิกถอนเงินได้ที่ตู้ ATM ของแต่ละธนาคารได้ แต่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสดต่อครั้งสำหรับธนาคารที่ไม่ได้ร่วมรายการ ดังนั้นจึงเข้าใจได้ว่ายูเมะพลัส pantip จะเป็นสินเชื่อจากบริษัทการเงินที่มีการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยแล้ว และมีความน่าเชื่อถือ ถึงแม้ว่าความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จะยังน้อยกว่าธนาคารก็ตาม

สำหรับสินเชื่อยูเมะพลัส จะเหมาะกับกลุ่มคนที่ทำงานประจำ และยังมีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่จะสมัครสินเชื่อของธนาคารได้ ซึ่งโดยปกติจะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป แต่อย่างไรก็ตามเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่จะได้ก็ไม่แตกต่างกันมากนัก ซึ่งการใช้งานก็สามารถจะเบิกถอนขั้นต่ำได้ที่ 100 บาท และอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนก็ถูกกฎหมายแน่นอน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ