ออมสินอิ่มใจ

 • ออมสินอิ่มใจ

  บริการออมสินอิ่มใจ สินเชื่ออนุมัติง่ายดอกเบี้ยถูก

  รายได้: ไม่กำหนด

  วงเงิน: สูงสุด 1 แสนบาท

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

ออมสินอิ่มใจช่วยผู้ประกอบการผ่านวิกฤตได้ สินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสินปี 2565 ยังมีต่อไหม 

ใครที่ไม่ทันออมสินอิ่มใจปี 64 ฟังด่วน เพราะวันนี้เรามีสินเชื่อใหม่ไฉไลกว่าสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสินมาฝากกัน มาดูกันเลย 

 

ออมสินอิ่มใจคืออะไร 

ออมสินอิ่มใจเป็นโครงการพิเศษจากทางธนาคารออมสินตามสินเชื่อของนโยบายรัฐ ปัจจุบันได้สิ้นสุดโครงการแล้วเมื่อสิ้นปี 2564 แต่ได้มีโครงการใหม่ออกมาคล้ายกับสินเชื่ออิ่มใจออมสิน เพื่อคนที่ต้องการสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน นั่นก็คือ “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ” โดยจะมีรายละเอียดและจุดเด่นเหมือนกับสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสิน แต่จะมีวงเงินการอนุมัติได้สูงกว่าโดยมากสุดได้ถึง 3 แสนบาท และมีการอนุมัติได้หลากหลายธุรกิจมากกว่า ไม่ได้อยู่แค่เรื่องธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น 

 

ออมสินอิ่มใจจุดเด่นโครงการ

  • ออมสินอิ่มใจให้วงเงินกู้ได้สูงสุด 1 แสนบาท
  • ดอกเบี้ยสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินอยู่ที่ 3.99% ตลอด 5 ปี
  • สินเชื่อธนาคารประชาชนไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจ
 • สินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสิน
 • www.gsb.or.th ลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจ สมัครทางออมสินมายโม่และรู้ผลทางออนไลน์เท่านั้น 

 

ออมสินอิ่มใจ สินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสินปี 2565 ยังมีต่อไหม

ออมสินอิ่มใจเป็นสินเชื่อที่มาจากในปี 2564 ซึ่งมาจากทางธนาคารออมสิน โดยมีการกำหนดโครงการสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสินเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการนี้ถึงสิ้นปี 64 เท่านั้น ปัจจุบันยังไม่ได้มีการขยายระยะเวลาสินเชื่ออิ่มใจออมสินให้มาต่อในปี 2565 แต่อย่างใด ทำให้ประชาชนหลายคนมีความต้องการเข้าไป www.gsb.or.th ลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ต้องการเงินหมุนเวียนเรื่องอาชีพสามารถขอสมัครลงทะเบียนสินเชื่ออื่นแทนได้เช่นกัน 

 

ปี 2565 ขอสินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพแทนออมสินอิ่มใจ

ปี 2565 มีสินเชื่อตัวใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเงินลงทุนประกอบกิจการ เงินสร้างงาน สร้างอาชีพ แทนออมสินอิ่มใจ นั่นก็คือ “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ” ซึ่งเป็นสินเชื่อตามนโยบายรัฐที่ออกมาแทนลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจได้นั้นเอง โดยจะช่วยให้ผู้ที่ต้องการนำเงินไปลงทุนธุรกิจใหม่ หรือนำเงินไปหมุนเวียนธุรกิจเดิมที่มีอยู่ได้แทนสินเชื่ออิ่มใจสามารถมีสภาพคล่องได้มากขึ้น ลดโอกาสการสร้างหนี้จากนอกระบบ และเริ่มต้นกิจการได้แท้อยู่ในช่วงที่เกิดวิกฤตเช่นนี้ 

สินเชื่อนี้จากทางออมสินอิ่มใจถือเป็นทางเลือกได้เป็นอย่างดี และมีวงเงินตั้งแต่ไม่เกิน 5 หมื่น ถึง 3 แสนเลยทีเดียว จุดเด่นโครงการที่เหมือนกับสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสิน ไม่ต้องมีการชำระเงิน 6 เดือนแรกเหมือนกับสินเชื่ออิ่มใจ เริ่มต้นชำระการผ่อนตั้งแต่เดือนที่ 7 และให้กู้ได้สูงสุดถึง 5 ปีเต็ม มีดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.99% 

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ