สินเชื่อธุรกิจกสิกร

  • สินเชื่อธุรกิจกสิกร

    สินเชื่อธุรกิจกสิกรดีอย่างไรเช็กเลย! 2022

    รายได้: ไม่กำหนด

    วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท

    ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

สินเชื่อธุรกิจกสิกร 2022 กับ สินเชื่อ sme กสิกร k-plus เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ

เราจะมาแนะนำสินเชื่อธุรกิจกสิกร สำหรับผู้ประกอบการ sme สำหรับ ผู้ที่ต้องการกู้ที่กำลังประกอบกิจการ sme อยู่ เพื่อช่วยเหลือให้ผู้กู้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในช่วงสภาวะวิกฤตในปัจจุบัน 2565 และเพื่อนำเงินมาเพิ่มสภาพคล่องต่างๆ โดยเราจะมาแนะนำสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินเพื่อธุรกิจของธนาคารกสิกรไทย มาแบ่งปันให้กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาวิกฤตในปัจจุบันอยู่ ให้ได้ทราบว่าทางธนาคารกสิกรไทยมีสินเชื่อตัวไหนบ้างที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการ sme

สินเชื่อธุรกิจกสิกร มีให้บริการเงื่อนไขอย่างไรบ้าง 2022/2565

สินเชื่อธุรกิจกสิกร กับสินเชื่อธุรกิจ sme กสิกร อเนกประสงค์

สินเชื่อ sme อเนกประสงค์หรือสินเชื่อธุรกิจกสิกร มาในรูปแบบของสินเชื่อระยะยาว โดยให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดอยู่ที่ 15 ปี ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 3,000,000 บาท และจำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยมีเงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเพื่อขอสินเชื่อ จะต้องเป็นผู้ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถกู้ได้ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ดำเนินธุรกิจออนไลน์ ที่กำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจออนไลน์กสิกร หรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร ก็สามารถกู้ได้และอนุมัติไว

สินเชื่อธุรกิจกสิกร กับ สินเชื่อทั่วไปสำหรับผู้ที่ต้องการเงินไปต่อยอดธุรกิจ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรทั่วไปที่ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 400 ล้านบาทโดยให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดอยู่ที่ 7 ปี จำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเช่นเดียวกัน โดยอัตราดอกเบี้ยสามารถเช็คได้กับทางธนาคารกสิกรไทยหรือเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด เงื่อนไขจะต้องเป็นผู้ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ไม่เคยปรับโครงสร้างหนี้ และไม่เคยถูกฟ้องร้องจากสถาบันการเงินอื่นๆ โดยการอนุมัติสินเชื่อธุรกิจกสิกรของธนาคาร จะพิจารณาจากวัตถุประสงค์และความสามารถ ในการชำระหนี้คืนของผู้ขอกู้ 

สินเชื่อธุรกิจกสิกร กับ สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรในรูปแบบสินเชื่อระยะยาว ที่ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดอยู่ที่ 5 ปี ไม่มีค่าธรรมเนียมค้ำประกัน ให้วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย MMR + 7% ต่อปี เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ผู้ขอกู้สินเชื่อธุรกิจกสิกร จึงจำเป็นจะต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน และจำเป็นจะต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีและเป็นผู้ประกอบธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 3 ปี 

สินเชื่อธุรกิจกสิกร กับ สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรที่ให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเงื่อนไขวงเงินกู้สินเชื่อธุรกิจกสิกรนี้และระยะเวลาผ่อนชำระขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจที่ผู้ขอกู้ต้องการ เช่นธุรกิจประเภทอาหาร เครื่องดื่ม อื่นๆ ตามที่ ธนาคารกสิกรไทยกำหนด โดยจะยกตัวอย่างธุรกิจประเภทอาหาร ที่ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 80% มีระยะเวลาผ่อนชำระให้นานสูงสุด 10 ปี สินเชื่อตัวนี้หากผู้ขอกู้ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันก็สามารถกู้ได้ จึงถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ

สรุปได้ว่า สินเชื่อธุรกิจกสิกร 2565 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร ที่ให้วงเงินสำหรับผู้ขอกู้ที่ต้องการเงินเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจหรือลดค่าใช้จ่ายต่อเดือนของธุรกิจให้ลดน้อยลง ซึ่งมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจอยู่แล้วหรือผู้ที่ไม่มีประสบการณ์เลย และต้องการเริ่มต้นประกอบธุรกิจ ก็สามารถสมัครเพื่อขอกู้เงินในผลิตภัณฑ์นี้ได้ โดยเอกสารเพิ่มเติมอื่นๆที่ใช้ในการขอกู้สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ภายในเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ