สินเชื่อศรีสวัสดิ์

 • สินเชื่อศรีสวัสดิ์

  ต้องการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินกู้ดอกเบี้ยถูกมาก

  รายได้: ไม่กำหนด

  วงเงิน: ไม่กำหนด

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 3 ปี

สินเชื่อศรีสวัสดิ์กับวงเงินสินเชื่อเอกสารในการสมัคร จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ จะเป็นบริษัทสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่จะต้องมีความเกี่ยวข้องกับการจำนำทะเบียนรถ ทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ รถบรรทุก และรวมไปถึงรถที่ใช้ในการเกษตรกร โดยหากเดือดร้อนเรื่องเงินเวลาไหนเมื่อไหร่ รถก็จะสามารถช่วยได้ นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งจะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครและต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ซึ่งใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเป็นการกู้เงินศรีสวัสดิ์ที่ง่ายมากสำหรับหลายคนที่มีรถเป็นหลักประกัน

รีวิว สินเชื่อศรีสวัสดิ์ กับวงเงินสินเชื่อสำหรับผู้ที่สนใจ จะได้จริงไหม 2022/2565

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ กับการขอกู้ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่จะต้องใช้รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ หรือจะเป็นรถบรรทุก ในการขอกู้สินเชื่อจะต้องมีการใช้เอกสารดังนี้

 • จะต้องใช้เล่มทะเบียนรถตัวจริง ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซด์ในการกู้เงินศรีสวัสดิ์ 
 • ใช้สำเนาทะเบียนบ้านของเจ้าของรถ
 • ต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ขอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
 • ใช้เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน รวมทั้งรายการเดือนบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน
 • หากเป็นเจ้าของธุรกิจ ให้ใช้เอกสารการจดทะเบียนบริษัทและเอกสารแสดงรายได้ 

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ กับเงื่อนไขการขอกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สำหรับเงื่อนไขการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อของสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ หรือจะไปที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้าน ซึ่งก็มีมากกว่า 5,000 กว่าสาขา โดยรถที่จะรับนั้นกรณีที่เป็นรถยนต์จะต้องมีอายุการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 20 ปี หรือกรณีที่เป็นรถมอเตอร์ไซต์จะต้องมีการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 7 ปี  โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันในแต่ละผลิตภัณฑ์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ซึ่งจะแยกเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ รถบรรทุก และรถเพื่อการเกษตร และวงเงินก็จะขึ้นอยู่กับการประเมิน แต่ที่สำคัญก็คือผู้ที่กู้เงินศรีสวัสดิ์จะต้องเป็นผู้ที่ถือกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถอย่างถูกต้อง ไม่สามารถจะนำรถของผู้อื่นมาใช้ประกอบการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ ดีกว่าการขอสินเชื่อจากแหล่งอื่นไหม

ก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ จะมีทั้งที่เป็นสินเชื่อประเภทการจำนำทะเบียนรถซึ่งจะไม่ต้องจอดรถไว้ที่บริษัท ยังสามารถจะนำไปใช้งานหรือใช้ประกอบอาชีพได้อย่างปกติ อีกทั้งกรณีที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จากศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล ก็จะให้วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาทโดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า สินเชื่อทั้งหมดของศรีสวัสดิ์จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร

สำหรับหลายคนกับเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดีแบบนี้ หากต้องการเงินด่วน รถก็สามารถจะช่วยได้ เพียงแค่ยื่นใบสมัครกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้าน หรือหากไม่สะดวกจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้เช็คราคารถ หรือเช็คเงื่อนไขก่อนดำเนินการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ต่อไปได้ เงื่อนไขง่าย ๆ กับอายุของรถ และผู้ที่ขอกู้จะต้องเป็นเจ้าของรถเท่านั้นเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ