สมัครพรอมิส

  • สมัครพรอมิส

    สมัครพรอมิสวันนี้รับวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

    รายได้: 6,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: สูงสุด 3 แสนบาท

    ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

รีวิว การสมัครพรอมิส กับวงเงินและดอกเบี้ย และเป็นสินเชื่อเหมาะกับใคร 2022/2565

สินเชื่อพรอมิส จากที่ผ่านมาในทุกกลุ่มอาชีพต่างก็ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ซึ่งส่งผลมากมายต่อการประกอบอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำเอง หรือเจ้าของกิจการ พ่อค้าแม่ค้า นอกจากจะเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อแล้ว ยังต้องโดนสั่งให้หยุดงาน ร้านค้าต้องปิด ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ หากมีให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อ กับแหล่งการเงินต่าง ๆ พร้อมทั้งดอกเบี้ยต่ำ ก็จะช่วยได้มาก ซึ่งก็จะพูดถึงการสมัครพรอมิสออนไลน์ ที่เป็นการขอสินเชื่อสำหรับกลุ่มคนที่เป็นพนักงานประจำ

พามารู้จักกับการสมัครพรอมิส และเงื่อนไขกับเอกสารสมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส หรือสินเชื่อพรอมิส ให้วงเงินและคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่ 

สำหรับสินเชื่อพรอมิสกับการลงทะเบียนพรอมิส โดยจะได้วงเงินตามเรตรายได้ซึ่งการสมัครพรอมิสสำหรับกลุ่มที่มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทก็จะได้วงเงินไม่เกิน 2 เท่า และรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปก็จะได้วงเงินไม่เกิน 5 เท่า โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีสำหรับการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อพรอมิส หากได้รับการอนุมัติแล้วจะให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน 

สมัครพรอมิส ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทางไหน

สำหรับคนที่สนใจจะสมัครพรอมิส นอกจากจะสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านแล้ว ยังสามารถจะสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ โดยการเลือกสมัครออนไลน์ อีกทั้งก็ยังสามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ได้ สำหรับการสมัครขอสินเชื่อพรอมิส จะไม่มีตัวแทนที่จะไปรับสมัครหรือเว็บไซต์ต่าง ๆ แต่จะต้องสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของพรอมิสเองเท่านั้น โดยจะต้องเข้าไปกรอกข้อมูลสำหรับการสมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์ โดยรายได้ขั้นต่ำที่จะสามารถจะสมัครพรอมิสออนไลน์อยู่ที่ 8,000 บาท และจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป

สมัครพรอมิส กับกรณีที่สมัครพรอมิสไม่ผ่าน

สำหรับการสมัครพรอมิส และมีโอกาสที่จะไม่ผ่านนั้นเนื่องมาจากลูกค้าที่สมัครจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดรวมกันแล้ว 3 แห่ง ซึ่งจะไม่สามารถสมัครขอสินเชื่อพรอมิสได้เพิ่มอีก อีกรณีที่จะสมัครพรอมิสไม่ผ่านก็คือมีการค้างชำระสินเชื่อต่าง ๆ มากกว่า 90 วันขึ้นไป และยังไม่มีการจ่ายจนมาถึงปัจจุบันที่ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิส ดังนั้นก็อาจจะไม่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งหากมีการชำระแล้วก็อาจจะต้องรอเว้นระยะไปสัก 3 เดือนจึงสามารถสมัครใหม่ได้

จะเห็นว่า การสมัครพรอมิส จะเป็นวงเงินส่วนบุคคลที่ไว้สำรองใช้ หรือเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ซึ่งก็เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาท และจะต้องบอกว่าจะต้องเป็นพนักงานประจำและจะต้องผ่านการทำงานมาแล้วตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป และสามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ทางเว็บไซต์ หรือทางช่องทางติดต่อที่เบอร์ 1751


แหล่งเงินด่วนต่างๆ