เจมันนี่

 • เจมันนี่

  สมัครเจมันนี่สินเชื่อสำหรับผู้ที่มองหาเงินด่วน

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  วงเงิน: สูงสุด 5 แสนบาท

  ระยะเวลาผ่อน: ผ่อนนานสุด 5 ปี

แนะนำการสมัครสินเชื่อเจมันนี่ หรือสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วผ่านแอพ 2022/2565

สินเชื่อเจมันนี่ จากบริษัท เจ ฟินเทค จำกัด (หรือชื่อเดิม บริษัท เจเอ็มที พลัส จำกัด) หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือบริษัทเจมันนี่ โดยเจมันนี่จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอีกรูปแบบ โดยในปัจจุบันนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเรื่องการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นของสถาบันการเงินหรือจาก Non-Bank ต่าง ๆ ได้รับความสนใจมาก ๆ หลังจากที่ได้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ซึ่งการสมัครสินเชื่อเจมันนี่ 2565 จะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ผู้กู้จะสามารถจำไปใช้ได้ตามความต้องการ

รีวิว สินเชื่อเจมันนี่ สินเชื่อเงินด่วนสมัครออนไลน์ง่าย อนุมัติเร็ว 2022/2565

สินเชื่อเจมันนี่ มีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

สำหรับการสมัครเจมันนี่สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ซึ่งจะให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้แต่ก็จะไม่เกิน 500,000 บาท โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ไม่เกิน 18% ต่อหรือไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับการสมัครเจมันนี่จะเป็นสินเชื่อที่สมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และเมื่อมีการเช็คผลอนุมัติว่าผ่านแล้ว จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีที่มีการแจ้งไว้ในเอกสารการสมัครขอสินเชื่อ

วิธีการสมัครสินเชื่อเจมันนี่ ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน

ปัจจุบันนี้สินเชื่อเจมันนี่จะให้มีบริการสมัครสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอปพลเคชันได้ โดยมีวิธีง่าย ๆ เพียงจะต้องมีการดาวน์โหลดแอพ Kashjoy และจะให้มีการลงทะเบียนสมัครใช้งานแอพได้ทั้งทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของแอพเอง หรือจะสมัครลงทะเบียนผ่านแอพได้โดยตรง สำหรับแอพสามารถจะดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Andorid และ iOS โดยจะเป็นของบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด และให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วอะไรบ้าง

 1. สินเชื่อเงินด่วนหมุนเวียน Kashjoy
 2. สินเชื่อส่วนบุคคล Kashjoy
 3. สินเชื่อรถยนต์ Kashjoy
 4. สินเชื่อเงินด่วนผ่อนมือถือ Kashjoy
 5. สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อเจมันนี่ผ่านแอพ Kashjoy

  1. เมื่อมีการดาวน์โหลดแอพ Kashjoy สามารถจะกรอกข้อมูลออนไลน์ผ่านหน้าเวปไซต์ หรือกรอกข้อมูลลงทะเบียนสมัครได้ภายในแอพ
  2. จากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและนัดรับเอกสารผ่านบริการพนักงานรับส่งเอกสารเท่านั้น
  3. จากนั้นแค่รอเจ้าหน้าที่สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วหรือสินเชื่อเจมันนี่ตรวจสอบเอกสาร
 • จากนั้นเช็คผลอนุมัติหรือรอดำเนินการอนุมัติสินเชื่อจากเจ้าหน้าที่

จะเห็นว่าปัจจุบันจะมีการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วทั้งของบริษัทเจมันนี่เอง และผ่านแอพ Kashjoy ซึ่งจะมีบริการสินเชื่อได้อย่างหลากหลาย และสมัครขอสินเชื่อผ่านแอพได้ แต่ก็ยังไม่เป็นแบบออนไลน์ 100% เพราะยังจะต้องมีการนัดรับเอกสารผ่านพนักงาน ซึ่งบริการสินเชื่อผ่านแอพออนไลน์ก็เป็นของบริษัท Non-Bank ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และมีการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ